Giải Pháp Tổng Thể

Hệ Thống Chiếu Sáng Trên Xe Bus

Hệ thống chiếu sáng trên các loại xe bus ngày nay khá được chú trọng, đặc biệt là các loại xe dịch vụ vận tải hành khách và xe bus. Vậy, hệ thống chiếu sáng trên xe bus là như thế nào và đâu là nơi cung cấp hệ thống chiếu sáng uy tín?

Chi tiết

Section with Image right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

Dự Án Đã Làm

CUNG CẤP HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NỘI THẤT CHO CÔNG TY Ô TÔ TRƯỜNG HẢI (THACO)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế và Sản xuất sản phẩm điện tử. DVES tự tin mang lại cho khách hàng giải pháp chiếu sáng nội thất tiện nghi sang trọng trên xe, đặc biệt là các dòng xe buýt. Chính vì vậy, DVES đã tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Và đã trở thành đối tác cung cấp các giải pháp Chiếu sáng Nội thất độc quyền cho THACO trên các dòng xe Khách, xe Bus,…

DVES ĐẦU TƯ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CUNG CẤP LINH KIỆN NGÀNH Ô TÔ

DVES đã đầu tư một dây chuyền sản xuất PCB (Printed Circuit Board) – Bo mạch điện tử, hiện giờ là công ty Cổ phần Hitech PCB. Giúp chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu và rút ngắn thời gian giao hàng. Dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015, IATF16949:2015, Tiêu chuẩn chống cháy của Cục Đăng Kiểm.

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM BO MẠCH ĐIỆN TỬ PCB

DVES mang lại một giải pháp toàn diện liên quan đến sản phẩm điện tử cho khách hàng, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm đến sản xuất bo mạch điện tử (PCB – Printed Circuit Board), lắp ráp bo mạch điện tử (PCBA – PCB Assembly) và thương mại hoá sản phẩm điện tử.

Thông Tin Liên Hệ DVES

Địa Chỉ: 152 Đường Số 6, Khu Phố 2, Quận 9, HCM
Phone: 028 2269 0444
Email: info@dves.vn

Liên Hệ Tư Vấn
  Work #LikeADVES — Apply now.

   

  Job offers worldwide »

  Become a business partner.

   

  Learn more »