Year End party DVES Group – 2019

Tổng kết lại năm 2019, đại gia đình DVES đã có một bữa tiệc thân mật với nhau tại xưởng sản xuất Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây cũng là dịp để toàn thể các cán bộ công nhân viên của DVES có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và gắn kết nhau hơn.  Và cũng là dịp để DVES nhìn nhận lại trong suốt một năm qua mình đã làm được gì, chưa làm được gì và cần có những bước đột phá cho năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Trung Chính- chủ tịch DVES đã đứng lên phát biểu. Tổng kết lại năm 2019, ghi nhận những đóng góp của tất cả các cán bộ công nhân viên DVES. Cũng như vinh danh, khen thưởng những thành viên xuất sắc, có những đóng góp vượt trội hơn. Và nêu lên định hướng của DVES sẽ hướng tới trong tương lai trở thành một tổ chức hạnh phúc được định giá 1 tỷ đô-la vào năm 2025”.

Để làm được điều đó DVES phải bám sát vào “sứ mệnh” của mình để làm kim chỉ nam, sau đó lên kế hoạch và hành động cụ thể.
Dự kiến năm 2020, ngoài những lĩnh vực mà DVES đang đầu tư và phát triển như: Sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử (Công ty TNHH Giải Pháp Điện Tử Đông Việt,  công ty CP Hitech PCB), chuyên cung cấp, thương mại thiết bị, linh kiện điện tử, viễn thông (Công ty CP Sáng Tạo Số Khang Nhiên), xây dựng một hệ thống sinh thái toàn diện về Nông nghiệp (Công ty CP Công Nghệ GreenBot). Thì DVES sẽ đầu tư vào Goalify- phần mềm ứng dụng…, phát triển dòng xe Happy Driving, Fly Cam…và còn nhiều hơn nữa.
DVES tăng giá trị của tập đoàn lên thông qua các hoạt động:
– Phát triển các mảng kinh doanh mới có sản phẩm, dịch vụ, phù hợp với xu thế, có sự đột phá về tính hữu dụng, giá cả và chi phí.
– Đầu tư vào các công ty khác có sản phẩm, dịch vụ phù hợp với xu thế, có sự đột phá về tính hữu dụng, giá cả và chi phí.
– Tận dụng các nguồn lực ưu đãi, chính sách hỗ trợ để phát triển.
– Không ngừng hoàn thiện hệ thống kế toán, tài chính, hành chính và các cơ chế quản trị giúp gia tăng sự tin cậy của tổ chức.
Các hoạt động gia tăng giá trị nhằm đảm bảo giá trị của công ty được định giá cao hơn  mức tối thiểu gấp 10 đến 20 lần thay vì gấp 5 đến 6 lần.
Và để làm được những việc này thì đại gia đình DVES phải luôn luôn lấy sứ mệnh của mình để làm kim chỉ nam.

Luôn hướng tới một doanh nghiệp  “BE HAPPY” với 3 từ quá chính: LOVE what you do, GROW sustainably, SHARE harmony.

Ông Nguyễn Trung Chính- chủ tịch DVES phát biểu

Sau màn phát biểu thì toàn thể cán bộ công nhân viên tại DVES đều hưởng ứng với tinh thần quyết tâm hành động để DVES đạt được những bứt phá trong năm 2020. Và để đánh dấu lại thời khắc quyết tâm đó, ban lãnh đạo cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên của DVES đã đánh dấu những ngón tay của mình lên cây “BE HAPPY’ như là một bản cam kết bằng tất cả sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, cam kết bằng tất cả trách nhiệm rằng “chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra bứt phá, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng một DVES vững mạnh và hạnh phúc hơn”.

One thought on “Year End party DVES Group – 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.