NHÂN VIÊN VÀ LÃNH ĐẠO DVES CÙNG NẮM TAY NHAU VƯỢT QUA MÙA DỊCH COVID

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, hầu hết lãnh đạo các tập đoàn đều phải vật lộn với hàng loạt biến số không thể lường trước, trong khi phải đưa ra những quyết định quan trọng và hiệu quả. Dưới thời Covid-19, quá nhiều thứ đang xảy ra và thay đổi với tốc độ chóng mặt, tới mức không phải ai cũng nắm bắt được tất cả. Và tại DVES cũng không tránh khỏi những khó khăn do Covid-19 gây ra.

Nhưng với một trái tim dũng cảm, kiên cường, ban lãnh đạo công ty cũng như tất cả các cán bộ công nhân viên tại DVES đã không ngừng CỐ GẮNG, SÁNG TẠO để tạo ra những đột phá mới trong công việc. Góp phần giúp công ty đứng vững trong mùa dịch.

 Và hơn hết, qua mùa dịch này đại gia đình DVES đã có những khoảnh khắc lắng đọng lại. Khoảnh khắc Chủ tịch tập đoàn cùng với BGĐ và các cán bộ công nhân viên DVES cùng nhau làm việc quên thời gian, quên luôn mệt nhọc và thậm chí tạm quên đi những người thân trong gia đình nhỏ của mỗi thành viên để hoàn thành công việc đúng tiến độ, giao hàng đúng thời gian cho những đối tác của DVES.

Tập thể nhân viên DVES Group vẫn làm việc miệt mài không kể ngày đêm

Đại dịch Covid đến vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho cả ban GĐ và tất cả các thành viên của DVES. Để DVES có thể nhìn thấy những “chiến binh” thực thụ. Cùng nhau xây dựng, cùng nhau cống hiến và cùng nhau hưởng thành quả.

Qua đây, cũng giúp tất cả các thành viên trong đại gia đình DVES càng thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó và rèn luyện được các kỹ năng SÁNG TẠO, KIÊN TRÌ, rèn luyện cho các thành viên được một ý chí QUYẾT TÂM MẠNH MẼ để từ đó sẽ tạo thêm một sức mạnh lớn cho DVES vươn ra biển lớn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu