DVES THAM GIA VÀO MẢNG NÔNG NGHIỆP

DVES không những có một nguồn lực vững mạnh với đội ngũ 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế và sản xuất sản phẩm điện tử mà còn có một đội ngũ tâm huyết, dấn thân trong mảng nông nghiệp sạch.

Với mong muốn đem lại nguồn thực phẩm sạch, an lành cho người dân Việt và nâng tầm nông nghiệp công nghệ cao, DVES  đã phát triển thêm một hệ sinh thái GreenBot toàn diện, bao gồm công nghệ  thủy canh hiện đại, trang trại hữu cơ USDA quy mô lớn tại Đăk Lăk, Lâm Hà và kênh phân phối nông sản Famerhub.

DVES tham gia vào mảng Nông nghiệp hữu cơ

Cùng với sứ mệnh: Góp phần cải thiện cuộc sống của người dân tại thành phố lớn Việt Nam. Tạo ra một hệ sinh thái toàn diện, phổ biến việc sản xuất thực phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế cho cộng đồng. Cũng như cung cấp, phân phối sản phẩm hữu cơ đến từng bữa ăn của gia đình Việt. Góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng cũng như góp phần nâng cao nền nông nghiệp Việt Nam.

Riêng đối với mảng thủy canh: DVES hứa hẹn sẽ sáng tạo, thiết kế ra những sản phẩm điện tử để ứng dụng vào việc nâng cao chất lượng sản xuất, nâng cao năng suất cây trồng và tiện lợi cho việc chăm sóc cây trồng. Tạo ra được giá trị cộng hưởng giữa các lĩnh vực kinh doanh của DVES.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu