HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG DÀNH CHO XE BUS

Giải pháp hệ thống đèn nội thất dành cho xe bus của DVES được cung cấp cho khách hàng thông qua một quy trình hoàn thiện. DVES sẽ lên ý tưởng, đồng thời phác thảo trọn vẹn hệ thống chiếu sáng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng dựa trên các yếu tố về độ bền cơ học, ánh sáng chính, ánh sáng ban đêm, cường độ ánh sáng và thẩm mỹ nội thất.

Hệ thống chiếu sáng SAMCO BUS – Sản phẩm nổi bật của DVES

Để đảm bảo sự hài lòng và các yêu cầu của khách hàng, thông số kỹ thuật áp dụng được tính đến trong quá trình thiết kế. Chúng tôi đã thử nghiệm nội bộ rộng rãi trước khi chính thức giao hàng cũng như tung ra sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường. Tất cả các đơn vị sản xuất nối tiếp đều được kiểm tra các khía cạnh chức năng và an toàn trong quy trình sản xuất được chứng nhận IATF:16949 ISO 9001:2008.

Hệ thống chiếu sáng THACO BUS – Một trong những Sản phẩm nổi bật của DVES

Các yêu cầu của thị trường xe buýt ngày càng khắt khe hơn và để đáp ứng, DVES đã nghiên cứu và phát triển các tính năng, hiệu ứng nổi bật, tối ưu và hiệu quả nhất. An toàn cho hành khách, sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng của các phương tiện hiện đang đóng một vai trò gia tăng trong các tiêu chuẩn ngành. Đây là lý do tại sao trong thiết bị điện tử chiếu sáng xe buýt của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu các tính năng mới làm mờ hoạt động, kiểm soát nhiệt độ màu và các gói pin bên trong để sử dụng khẩn cấp.

Thiết kế của thiết bị điện tử chiếu sáng xe buýt có thể được thiết kế riêng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng toàn cầu của chúng tôi.

Tham khảo gian hàng trên Alibaba.com của chúng tôi: https://bit.ly/DVES_alibaba

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu