TEAMBULDING KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Với  tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình DVES đã có một kỳ team building vô đáng nhớ tại Đà Lạt từ ngày 1/8/2019 đến ngày 3/8/2019.

Toàn thể nhân viên DVES Group tham gia Team Building 2019

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo DVES đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ nhân viên DVES.

Thời tiết Đà Lạt lúc đó mưa tầm tã, dường như đã tăng thêm hứng thú và sức hút muốn chinh phục khó khăn của những “chiến binh” DVES.
Đúng như câu nói “trèo lên núi cao, vươn ra biển lớn”. Và mặc cho trời mưa như vậy nhưng các “chiến binh” có thể tạo ra lửa, giữ lửa để nấu những món ăn rất đẹp mắt và độc đáo vô cùng.

Tinh thần nhiệt huyết của mọi người dù cho trời mưa

Mỗi trò chơi trong game sinh tồn này đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp của mọi thành viên trong nhóm để đạt được kết quả tốt nhất.

Mọi người che chắn cho nhau để làm ra những món ăn ngon

Trong chuyến team building này toàn thể các thành viên của DVES đã được tổ chức chơi “Game sinh tồn”. Không đơn thuần là trò chơi, mà qua đây có thể thấy được tinh thần ĐƯƠNG ĐẦU VỚI KHÓ KHĂN,  SÁNG TẠO và GẮN KẾT cùng nhau đi tới cái đích cuối cùng.

Những hoạt động tập thể nhiều ý nghĩa

Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà toàn thể những thành viên trong ngôi nhà DVES nhận được từ team building lần này.
Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười, ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan cái lạnh trong tiết trời se lạnh của Đà Lạt,… Có cảm giác chưa bao giờ gia đình DVES gần nhau đến thế.

Và điều hạnh phúc hơn cả là trong chuyến đi đó, tất cả các thành viên của DVES được ghé thăm và tặng quà cũng như chia sẻ một phần nhỏ những thành quả mà toàn thể DVES đạt được cho những trẻ em khiếm thị tạiNhà trẻ tình thương ởĐà Lạt.

DVES đến thăm và tặng quà cho những trẻ em khiếm thị

Được lắng nghe, được chia sẻ, được cùng chơi, cùng học với các em nhỏ ở đây, chúng tôi đã phần nào thấu hiểu, cảm thông và hơn hết là sự nể phục các em. DVES được cho đi và chúng tôi nhận lại nhiều hơn những gì chúng tôi có. Đó là sự yêu thương, sự chia sẻ, sự hạnh phúc.

Giao lưu và chia sẻ trong không khí ấm áp, chân thành

Đặc biệt, tối gala dinner đánh dấu cột mốc “10 năm phát triển của DVES”.
Ông Nguyễn Trung Chính- chủ tịch tập đoàn đã đứng lên chia sẻ, cảm ơn những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên DVES, vinh danh những cán bộ, công nhân viên suất sắc và hứa hẹn có những bước tiến xa hơn cho DVES trong tương lai.

Gala dinner DVES Group 2019 – Đà Lạt

Đây là cơ hội cho toàn thể công nhân viên của DVES nhìn nhận lại những chặng đường đã đi qua, đã cống hiến, những gì làm được và những gì chưa làm được để cùng nhau cố gắng bứt phá hơn trong những năm tiếp theo, đưa DVES ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.