QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DVES GROUP

Công ty Giải pháp điện tử Đông Việt là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu DVES trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh điện điện tử – chiếu sáng nội thất ô tô.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển – một hành trình bền bỉ không ngừng, DVES đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân không chỉ trong nước mà còn vươn ra nước ngoài.

DVES Group

Cùng điểm lại những cột mốc quan trọng trong bề dày phát triển hơn 10 năm của Đông Việt:

1. Năm 2008: Bước đầu thành lập công ty GPĐT Đông Việt trụ sở đặt tại 152 đường số 6, khu phố 2, phường Phú Hữu, Q9, HCM hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất sản phẩm điện tử, sản phẩm quang học.

2. Năm 2011: Trở thành nhà cung ứng chính của Thaco: Cung cấp hệ thống đèn Led cho dòng xe bus đồng thời hỗ trợ dịch vụ nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này.

3. Năm 2014: Thành lập nhà máy đầu tiên tại Q9, TP.HCM

4. Năm 2015: Cung ứng và phát triển dòng sản phẩm PCB – Thành lập nhà máy Hitech PCB. Hitech PCB là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi của Việt Nam tham gia vào ngành PCB. Đây là ngành công nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời và chứng kiến sự dịch chuyển từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật đến Hàn Quốc, Trung Quốc, và bây giờ đến Việt Nam. Quy trình sản xuất được tự động hoá ngày càng cao, yêu cầu cao về độ chính xác, sử dụng rất nhiều máy móc, trang thiết bị cũng như sự tham gia đa dạng của nhiều ngành khoa học khác nhau như khoa học máy tính, điện tử, tự động hoá, chế tạo máy, cơ khí chính xác và hoá học. Có thể nói PCB là tinh hoa của ngành chế tạo máy.

5. Năm 2017:  Trở thành nhà cung cấp chính của Điện Quang.

6. Đạt chứng nhận ISO 9001:2008

7. Đạt chứng nhận IATF:16949

8. Năm 2020: Trở thành nhà cung cấp vàng trên nền tảng Alibaba.com

Tham khảo gian hàng trên Alibaba.com của chúng tôi: https://bit.ly/DVES_alibaba

Quá trình phát triển bền bỉ và gặt hái được nhiều thành công phía trên, tất cả là sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của Đât nước. Đây cũng chính là động lực để Ban giám đốc, công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.