DVES Group – Đối tác uy tín của THACO BUS

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực  thiết kế và sản xuất sản phẩm điện tử. DVES tự tin mang lại cho khách hàng giải pháp chiếu sáng nội thất đẳng cấp và tiện nghi sang trọng trên xe, đặc biệt là các dòng xe buýt.
Chính vì vậy, DVES đã tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Và đã trở thành đối tác cung cấp các giải pháp Chiếu sáng Nội thất độc quyền cho THACO trên các dòng xe Khách, xe Bus, xe du lịch.

Công ty ôtô Trường Hải (THACO) sau hơn 23 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó Cơ khí và Ô tô là chủ lực, đồng thời phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác như: Nông nghiệp, Đầu tư xây dựng, Logistics, Thương mại và Dịch vụ.

THACO là doanh nghiệp hàng đầu và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh số và thị phần luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Từ năm 2012, công ty THACO  bắt đầu nội địa hóa các dòng xe buýt chở khách và phát triển dòng xe giường nằm. DVES đã gửi mẫu các sản phẩm đèn trần cho khách hàng và được chọn để đưa vào sản xuất hàng loạt. Kể từ đó DVES có được cơ hội để bước chân vào lĩnh vực sản xuất, trở thành doanh nghiệp phù trợ trong ngành ô tô và cung cấp sản phẩm cho một đối tác lớn.

Một trong những Sản phẩm hợp tác giữa DVES Group và THACO BUS

Dòng sản phẩm xe buýt của THACO nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường dựa trên nhiều lợi thế cạnh tranh về giá thành và sự khác biệt. THACO tiếp tục vào đầu tư phát triển sản phẩm mới, nội địa hóa linh kiện. Với tinh thần phục vụ, mang lại ngày càng nhiều giá trị cho khách hàng, bộ phận R&D của DVES đã phối hợp chặt chẽ với bộ phận R&D của THACO để liên tục cho ra đời nhiều chi tiết linh kiện mới. Từng nhu cầu của khách hàng đều được lắng nghe và tìm kiếm giải pháp để đáp ứng. Có những chi tiết không được áp dụng vào thực tế, và có những chi tiết được đưa vào áp dụng hàng loạt. Tỷ trọng DVES trên một đơn vị xe không ngừng được nâng cao, và kết quả kinh doanh ngày càng tốt lên.
Không những vậy, các tiêu chuẩn chất lượng ngày càng được nâng cao, dây chuyền máy móc thiết bị, nhà máy cũng không ngừng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tiến độ giao hàng là một vấn đề rất được chú trọng. DVES còn đầu tư cả một dây chuyền sản xuất PCB (Printed Circuit Board, Bảng mạch in điện tử)- hiện giờ là công ty CP Hitech PCB, để chủ động được nguồn nguyên liệu giao hàng cho khách hàng. Thay vì phải mất 15 đến 30 ngày để đặt nguồn nguyên liệu này, DVES tiết kiệm được thời gian để tiết kiệm thời gian giao hàng cho khách.

Một trong những Sản phẩm hợp tác giữa DVES Group và THACO BUS

DVES đã trở thành một phần không thể thiếu, đồng hành với sự thành công của THACO suốt 7 năm qua. Và với cam kết luôn đồng hành cùng đối tác từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu phát triển, sản xuất thử nghiệm, giúp đối tác có được giải pháp ưng ý nhất cho chiếc xe của riêng mình.

Các sản phẩm của DVES cũng liên tục được cải tiến nhằm mang lại sự khác biệt, lợi ích thiết thực cho đối tác và người sử dụng. DVES tin rằng sự hợp tác này sẽ đi xa hơn nữa trong tương lai.

Và DVES hiểu rằng, để có được một đối tác chân thành là điều không dễ dàng. Nên hãy nói chuyện với DVES và tìm hiểu cách, chúng tôi có thể giúp bạn. Hãy tận dụng bề dày kinh nghiệm của DVES.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.